Giới thiệu

 CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG TRƯỜNG KỲ  DECOR 

 
    Trước tiên, Công Ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Trường Kỳ Decor chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

    Công ty Truongkydecor chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm Giấy dán tường Hàn Quốc và Giấy dán tường Đài Loan. Giấy dán tường do chúng tôi cung cấp đáp ứng được các tính năng chống thấm, chống trầy xướt, lau chùi dễ dàng, độ bền cao, đặc biệt là thân thiện và an toàn hơn với môi trường sống. 
Sản phẩm của chúng tôi có rất nhiều mẫu mã, hoa văn phong phú sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng của quý khách, làm cho không gian sống của quý khách lộng lẫy hơn, sang trọng hơn, phù hợp với xu hướng thời trang nội thất hiện đại của thế giới. Công ty chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách hàng sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, với giá thành rẻ nhất. Kính mời quý khách hàng hãy đến để so sánh chất lượng và giá thành sản phẩm của chúng tôi, quý khách sẽ thấy không ở đâu trên thị trường Việt Nam có sản phẩm giấy dán tường chất lượng cao với giá thành rất rẻ như của chúng tôi. 

    Nếu quý khách còn phân vân về việc chon lựa mẫu giấy để thiết kế sao cho phù hợp với không gian và phong cách của mình, chúng tôi sẽ giúp quý khách tư vấn và thiết kế tại công trình của quý khách nhằm đem lại cho quý khách một không gian hoàn toàn phù hợp với cảnh quan và phong cách của quý khách.Bằng thư ngỏ này, chúng tôi hy vọng sẽ được đón tiếp và hợp tác với quý khách nhằm đem lại cho quý khách một không gian sống đẹp lộng lẫy hơn và an toàn hơn. Để được tư vấn và hỗ trợ về sử dụng sản phẩm, xin quý khách liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi tại số điện thoại :  08.35127836          Hotline: 0903 701 073(Mr. Tú) 

    Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và rất mong được nhận được sự phản hồi của quý khách 
Trân Trọng Kính Chào!